GIAO HÀNG TỪ 2-5 NGÀY LÀM VIỆC.

Các chính sách & điều kiện


1. CHÍNH SÁCH GIÁ: Giá nêu trên trang web áp dụng cho các đơn hàng đặt trên trang web. Tất cả giá đều được tính bằng Đ (VND) và không bao gồm phí thanh toán và phí vận chuyển, được cung cấp riêng. Tùy thuộc vào điểm đến, đơn đặt hàng có thể bị tính thêm phí như thuế bán hàng, phí hải quan và thuế. Cyantific không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với các khoản phí bổ sung có thể áp dụng này.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Khách hàng có thể thanh toán cho giao dịch mua của mình theo cách thức được chỉ định trên trang web. Cyantific có quyền tính phí khách hàng đã có liên quan đến đơn đặt hàng. Cyantific có quyền không cung cấp tất cả các phương thức thanh toán tại mọi thời điểm, hoặc thay đổi phương thức thanh toán nếu phương thức thanh toán mà Khách hàng đã chọn không hoạt động, vì bất kỳ lý do nào, tại thời điểm thực hiện đơn đặt hàng. Xin lưu ý rằng các giới hạn của các phương thức thanh toán có sẵn được quy định trên trang web. Cyantific luôn cố gắng đa dạng hóa các hình thức thanh toán từ đặt cọc đến thanh toán trước 100% để việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn, hiện tại bạn có thể thanh toán thông qua các hình thức sau:

• Chuyển khoản ngân hàng (áp dụng cho các đơn hàng đặt mua qua website www.cyantific.vn và cửa hàng Cyantific - 27G Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1, TP. HCM): chủ tài khoản Nguyễn Huy Cường, số tài khoản 0071001025796 tại ngân hàng Vietcombank HCM (Ghi chú tên người đặt hàng + Số phone).

• Tiền mặt & scan mã thanh toán Momo: chỉ áp dụng tại cửa hàng Cyantific - 27G Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1, TP. HCM.

3. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN: Phí vận chuyển được Cyantific áp dụng cho tất cả đơn hàng và có thể được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Phí vận chuyển có thể khác nhau tùy thuộc vào khối lượng, kích thước của tranh & khoảng cách vận chuyển. Trong một số trường hợp (theo yêu cầu của khách hàng hoặc đề xuất từ Cyantific) chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3 (Grab, LalaMove, Ahamove, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem) lúc này chi phí vận chuyển sẽ là chi phí được thông báo từ đơn vị vận chuyển và sẽ được thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng.