GIAO HÀNG TỪ 2-5 NGÀY LÀM VIỆC.

Sản phẩm hoàn thiện


1. Tranh kính


Tranh được in kỹ thuật số trên trên giấy in ảnh sắc nét và bền màu. Khung tranh được làm từ gỗ thông hoặc gỗ sồi tự nhiên bảng rộng 1.5cm, dày 3cm, kính với độ dày 2mm đảm bảo an toàn về độ nhẹ khi treo, đồng thời tận dụng sự tinh tế của chất liệu kính. 

*Lưu  ý: Đối với tranh giao đến những địa chỉ bên ngoài Sài Gòn, Cyantific sẽ thay kính bằng Acrylic với độ dày và thẩm mỹ tương đương. Acrylic trong suốt thay kính dễ lắp đặt, bảo quản thuận tiện, nhẹ và an toàn trước mọi nguy cơ khách quan khi di vận chuyển.


2. Tranh canvas


Tranh được in trên vải canvas mờ chất lượng cao cố định vào tấm nền và được viền bằng khung gỗ mỏng 0.5cm & dày 3cm, viền khung được làm từ gỗ thông hoặc gỗ sồi tự nhiên. Ưu điểm của tranh canvas là không bị phản chiếu, an toàn trong vận chuyển xa, viền khung mỏng đồng thời nhẹ và dễ lắp đặt.


3. Khung nhựa


Bên cạnh khung tranh từ gỗ tự nhiên, Cyantific còn mang đến cho bạn một lựa chọn khung khác cho cả tranh kính & canvas là khung nhựa, vừa tiết kiệm hơn đồng thời có trọng lượng nhẹ hơn khung gỗ tự nhiên. Hãy liên hệ với Cyantific để nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn bạn chi tiết hơn với dòng tranh này nhé!


Với tiêu chí đơn giản, tranh của Cyantific phù hợp với hầu hết không gian nội thất.  Để hiểu thêm về khung tranh và kích thước vui lòng xem trang nàyBạn có thể theo dõi Cyantific trên Instagram hoặc Facebook để cập nhật những cảm hứng trang trí mới nhất.